UBND PHƯỜNG PHỔ VINH - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI
Chủ tịch UBND phường Phổ Vinh đối thoại trực tiếp với Nhân dân tại TDP Phi Hiển

14:30 12/08/2023

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 11/01/2023 của UBND phường về việc tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân trên địa bàn phường Phổ Vinh. Tối ngày 11/8/2023 Chủ tịch UBND phường chủ trì đối thoại với Nhân dân tại Tổ dân phố Phi Hiển với chủ đề Phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng – an ninh; các chính sách an sinh xã hội, đạo đức công vụ. Các vấn đề khác liên quan đến quy định thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính trên các lĩnh vực thuộc thẩm quyền quản lý” địa điểm tại Nhà sinh hoạt văn hóa Tổ dân phố Phi Hiển.

Hội đồng nhân dân phường Phổ Vinh khóa I, nhiệm kỳ 2021 – 2026 Tổ chức kỳ họp thứ 8, Hội đồng nhân dân phường Phổ Vinh

15:37 11/07/2023

Ngày 10/7/2023, Hội đồng nhân dân phường Phổ Vinh khóa I, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 8 tại nhà Trung tâm sinh hoạt văn hóa phường, nhằm đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong 06 tháng đầu năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023.

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG PHỔ VINH TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2023 VÀ HỘI NGHỊ SƠ KẾT NỬA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ XXII NHIỆM KỲ 2020-2025, SƠ KẾT ĐẢNG BỘ 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023.

15:16 29/06/2023

Thực hiện Chương trình công tác toàn khóa và Chương trình công tác năm 2023 của Ban chấp hành đảng bộ phường Phổ Vinh. Chiều ngày 28/6/2023, Đảng ủy phường Phổ Vinh long trọng tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 và Hội nghị sơ kết nửa nhiệm kỳ đại hội Đảng bộ lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025, sơ kết Đảng bộ 06 tháng đầu năm 2023.

Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã Đức Phổ tiếp xúc cử tri tại phường Phổ Vinh

07:38 16/05/2023

Sáng ngày 12/5/2023 đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã Đức Phổ có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Phổ Vinh. Đại biểu HĐND tỉnh có các đồng chí Nguyễn Kiên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đức Phổ, Trần Quang Thái - Trưởng Phòng công tác HĐND tỉnh. Đại biểu HĐND thị xã Đức Phổ có đồng chí Võ Thị Thúy Ái - Phó Phòng Tư pháp, Trần Ngọc Úc - Bí thư Đảng ủy phường Phổ Vinh. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thị Kiều - Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Võ Thanh Hùng - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện Mặt trận và các ban, ngành ở thị xã, lãnh đạo phường Phổ Vinh cùng đông đảo bà con cử tri ở địa phương.

Vai trò và hiệu quả của tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn phường Phổ Vinh, thị xã Đức Phổ

09:21 16/03/2023

Trong những năm qua, tín dụng chính sách xã hội đã góp phần quan trọng giúp nhiều hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn phường có nguồn vốn để sản xuất, kinh doanh hiệu quả, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống. Nhiều hộ đã vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là mục tiêu giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

PHƯỜNG PHỔ VINH: PHÁT HUY DÂN CHỦ, TRÍ TUỆ CỦA NHÂN DÂN THAM GIA GÓP Ý DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI (SỬA ĐỔI)

09:00 02/03/2023

Chiều ngày 01/3/2023 UBND phường phối hợp với Uỷ ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể phường, tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Tại Nhà trung tâm sinh hoạt văn hóa phường. Thành phần tham dự hội nghị triển khai: Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQVN; cán bộ, công chức; công an phường, người hoạt động không chuyên trách; Nghiệp đoàn nghề cá, các đơn vị  HTXNN, y  tế,  03  trường,  Bí  thư  chi  bộ, Tổ  trưởng  TDP,  Trưởng BCTMTTDP, Chi hội trưởng, phó các chi hội đoàn thể ở TDP.

Hội đồng nhân dân phường Phổ Vinh khóa I, nhiệm kỳ 2021 – 2026 Tổ chức kỳ họp thứ 6, Hội đồng nhân dân phường Phổ Vinh

16:10 21/12/2022

Ngày 20/12/2022, Hội đồng nhân dân phường Phổ Vinh khóa I, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 6 tại nhà Trung tâm sinh hoạt văn hóa phường, nhằm đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế trong năm 2022.

Bí thư Thị ủy Đức Phổ đối thoại trực tiếp với công dân phường Phổ Vinh

10:30 08/09/2022

Sáng ngày 07/9/2022, đồng chí Nguyễn Kiên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đức Phổ đã có buổi đối thoại trực tiếp với công dân phường Phổ Vinh về chủ đề “Phát triển đô thị trên địa bàn”. Dự buổi đối thoại có đồng chí Bùi Văn Lý – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Đỗ Tâm Hiển – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã (phụ trách phường Phổ Vinh); đồng chí Lê Văn Bình – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Chánh Thanh tra thị xã; lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, Văn phòng thị xã, các cơ quan, đơn vị liên quan ở thị xã; đại diện lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Ngãi – Chi nhánh thị xã Đức Phổ; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và đông đảo bà con nhân dân phường Phổ Vinh.

Bộ CHQS tỉnh bàn giao công trình “Đoàn kết quân dân” tại Trường tiểu học Phổ Vinh

15:39 14/10/2020

Sáng ngày 14/10/2020, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Khu nhà Hiệu bộ tại Trường Tiểu học Phổ Vinh (phường Phổ Vinh, thị xã Đức Phổ).

Trang thông tin phường Phổ Vinh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND phường Phổ Vinh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3859181

Email: vtphovinh-ducpho@quangngai.gov.vn